bồn rửa chén inox loại nào tốt

Có quá nhiều hãng chậu rửa bát trên thị trường, và cũng có quá nhiều thương hiệu tốt, làm sao để chọn được một chiếc chậu rửa bát lắp vào căn bếp nhà mình? Bồn rửa chén inox loại nào tốt nhất? Câu hỏi này là thắc mắc của hầu hết các khách hàng đang có ý định lắp bồn rửa chén bát inox. Việc chọn lựa là một lần nhưng chiếc bồn rửa chén sẽ ở trong căn bếp nhà bạn suốt thời gian cả đời. Vì vậy chọn một hãng uy tín và chất liệu tốt sẽ không có gì đáng bàn cãi cả.

316_x800x800x4-300x264
bồn rửa chén 2 ngăn thiết kế đơn giản – giá rẻ

Hiện nay nếu để ý chúng ta sẽ thấy hầu hết các chậu rửa bát đều có chất liệu là inox 304 chống gỉ. Nếu sản phẩm nào thuộc phân khúc cao hơn thì nó sẽ được trang bị một lớp sơn cao cấp chống ồn, hệ thống xả rác thông minh và có loại có thêm cả khay inox tiện lợi cho việc rửa chén bát và rửa rau củ quả.

chau-rua-bat-gorlde-gd0293
đại lý bán chậu rửa bát – bồn rửa chén uy tín tại hà nội

Chậu rửa bát (bồn rửa chén) Tân Á (http://thegioichau.net/chau-rua-bat-tan-a/) là hãng chậu rửa bán chạy nhất tại Việt Nam, nó có những chậu inox thuộc phân khúc tầm rẻ, giá rẻ và chất lượng tốt hợp túi tiền của người Việt. Những sản phẩm của tân á đều có giá dưới 1 triệu đồng, chất liệu vẫn là inox 304 chống gỉ – chất liệu cao cấp nhất được dùng để chế tạo bồn rửa chén.

tan-a-TA6
Chậu rửa Tân á TA6-2 hố 1 bàn Giá bán (Đã CK): 1.000.000 Đ – Kích thước:1045x 450x 180mm màu sắc sáng bóng – sang trọng, thiết kế đẹp
300_300_TA11
Chậu rửa bát Tân Á TA 11 – Giá bán (Đã CK): 970.000 Đ – Kích thước : 810*470*180. Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Xem thêm: chau rua bat amts

Chau rua bat gorlde

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s